THỜI GIAN

BÁC HỒ KÍNH YÊU

Kho tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thị Thúy Hằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  THIÊN NGA

  MƯA

  THL

  GD

  ......

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  KỶ NIÊM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

  PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2014 – 2015.

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trần Thị Thúy Hằng (trang riêng)
  Ngày gửi: 09h:20' 22-10-2014
  Dung lượng: 113.0 KB
  Số lượt tải: 31
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYỆN THẠCH HÀ
  TRƯỜNG THCS THẠCH LẠC

   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do- -Hạnh phúc.

  
   PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
  NĂM HỌC 2014 – 2015.

  I - CHỨC DANH QUẢN LÍ:
  - Ông Nguyễn Ngọc Tân Chức vụ: Hiệu trưởng
  - Ông Nguyễn Thái Phước Chức vụ: Phó Hiệu trưởng
  - Ông Phan Anh Chiến Chức vụ: Tổ trưởng tổ Toán Lý
  - Ông Nguyễn Trung Sơn Chức vụ: Tổ trưởng tổ Văn Sử
  - Ông Hoàng Viết Cường Chức vụ: Tổ trưởng tổ CM 3
  - Bà Nguyễn Thị Hiền Chức vụ: Tổng phụ trách Đội,
  - Ông Nguyễn Trung Sơn Chức vụ Thư ký hội đồng.
  - Ông Phan Đình Húng Phụ trách CSVC

  II-PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
  Hiệu trưởng:
  Điều hành chỉ đạo quản lý tất cả mọi hoạt động trong nhà trường. Tổ chức bộ máy nhà trường; Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học; Quản lý giáo viên, quản lý chuyên môn, phân công công tác, kiểm tra đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của giáo viên, nhân viên; Quản lý và tổ chức giáo dục học sinh; Quản lý hành chính, tài chính, tài sản nhà trường; Thực hiện chế độ chính sách của Nhà nước đối với giáo viên, học sinh, tổ chức thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường.
  Phó Hiệu trưởng:
  Thực hiện và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về nhiệm vụ được Hiệu trưởng phân công; Cùng với Hiệu trưởng chịu tgrách nhiệm trước cấp trên về phần việc đụựơc giao; Thay mặt Hiệu trứởng điều hành hạot động của nhà trường:
  Công việc cụ thể:
  Phó Hiệu trưởng có nhiệm vụ giúp Hiệu trưởng đi sâu vào quản lý khoa học, nắm thật vững chắc các vấn đề chuyên môn của các cấp học do cấp tgrên quy định và tổ chức thực hiện những hướng dẫn quy định đó (đi sâu nghiên cức nội dung chương trình sách giáo khoa, sách hướng dẫn, phương pháp dạy từng bộ môn và đề xuất với Hiệu trưởng quyết điịnh chủ trương và cho ý kiến chỉ đạo cụ thể).
  Trực tiếp chỉ đạo hoạt động đồng bộ cho các tổ chuyên môn: Tổ chức hội giảng, các chuyên đề sư phạm, tổ chức việc dự giờ thăm lớp, tổ chức kiểm tra, khảo sát, thi cử đánh giá chất luợng dạy học…Từ đó đúc rút kinh nghiệm tốt để có kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên; Thông qua các tổ chức chuyên môn phối hợp với ban lao động ban văn thể triển khai các hoạt động lao động ,hoạt động xã hội đảm bảo sự cân đối giữa các hạot động giáo dục và giảng dạy ở từng lớp và cả cấp học.
  Chuyên trách công tác phát triển PCGD THCS chỉ đạo công tác điều tra PCGD THCS, vận động thu hút học sinh đi học đúng độ tuổi, đảm bảo tất cả học sinh tốt nghiệp lớp 5 được vào lớp 6, học hết lớp, hết cấp có chất lượng theo chương trình cải cách giáo dục.
  Chuyên trách công tác bảo quản cơ sở vật chất và thiết bị trường học phù hợp yêu cầc phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng (vườn trường, xưởng trường, phòng thí ngiệm, thư viện…); Phụ trách công tác văn thư và quản lý ban lao động; Đề ra các nội dung bảo quản và sử dụng tài sản nhà trường, chế độ trách nhiệm của các nhân viên văn thư, bảo vệ; Lập kế hoạch diều hành lao động trong toàn trường; Tổ chức theo dõi việc thực hiện kế hoạch lao động trong toàn trường.
  Hàng tuần phải báo cáo cho Hiệu trưởng; Tiến độ thực hiện kế hoạch giảng dạy trong tuần, nhũng vấn đề phát sinh trong giáo viên học sinh ở các khối lớp; Tình hình thực hiện nề nếp và quy chế chuyên môn, tình hình thực hiện nề nếp của học sinh; Đánh giá chất lượng và các tiết dự giờ thăm lớp trong nhà trường và báo cáo về việc đánh giá thục hiện kế hoạch lao động của các lớp theo kế hoạch lao động của các lớp.
  3.Thư ký hội đồng:
  Thư ký hội đồng làm nhiệm vụ thư ký khoa học, ngoài việc giúp HIệu trưởng chuẩn bị các cuộc họp hàng tháng cồn đẩm nhiệm thêm một nhiệm vụ nbư thư ký gioá vụ theo dõi toàn bộ hoạt động giáo dục như cụ thể là:
  Theo dõi phát hiện kịp thời việc thực hiện kế hoạch và chương trình giảng dạy về những khâu chưa đúng theo tiến độ chung. Kiến nghị biện pháp điều chỉnh uốn nắn.
  Theo dõi phát hiện kịp thời việc thực hiện các quy chế chuyên môn, nề nếp dạy và học việc cho điểm, đánh giá xếp loại học sinh.
  Giúp HIệu trưởng quản lý thống nhất hồ sơ sổ sách chuyên môn (học bạ, sổ điểm, sổ đầu bài, hồ sơ
   
  Gửi ý kiến

  THƯ GIÃN

  ĐÀN PIANO

  VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 - 11 - 2012

  HẸN GẶP LẠI

  Photobucket CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐÃ ĐÓNG GÓP TÀI NGUYÊN CHO THCS THẠCH LẠC WEBSITE . HẸN GẶP LẠI

  VIDEO