THỜI GIAN

BÁC HỒ KÍNH YÊU

Kho tài nguyên

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trần Thị Thúy Hằng)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  THIÊN NGA

  MƯA

  THL

  GD

  ......

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  KỶ NIÊM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4

  Gốc > Bài viết của học sinh >

  CHÚC MỪNG NGÀY 20-11

  Giống như một quy luật không thể đổi thay, bao giờ cũng vậy ngày nhà giáo đến gần, lại làm thổn thức bao trái tim thế hệ học trò. Bởi đó là dịp để lớp học trò gửi lời tri ân cũng như tấm lòng biết ơn của mình tới thầy cô- Những người lái đò thầm lặng đưa những ước mơ, những chuyến đò tri thức cập bến tương lai.. Trên hành trình ấy, dẫu sóng gió phong ba, dẫu bão tố cuộc đời hay gian nan, vất vả, cô thầy vẫn miệt mài, vẫn âm thầm chịu đựng. Bởi, cô thầy là chỗ dựa vững chắc cho những đứa học trò bé nhỏ và chúng biế trong ánh mắt xa xăm kia của cô thầy chan chứa biết bao niềm tin yêu, hi vọng.

  Ca dao xưa có câu:

  “Muốn sang thì bắc cầu Kiều

  Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”.

  Nghề giáo luôn được coi là một trong những nghề cao quý nhất, bởi họ là những người dìu dắt thế hệ trẻ của đất nước .Từ rất lâu rồi. “tôn sư, trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp được lưu truyền qua ngàn đời. Nó trở thành một trong những chuẩn mực đánh giá đạo đức và giá trị làm người của mỗi cá nhân. Truyền thống đó như một lớp trầm tích, như một dòng chảy âm thầm mà mãnh liệt, có đôi khi bị khuất lấp nhưng chưa bao giờ vơi cạn.

  Cảm ơn thầy cô, với tất cả tâm huyết, với tất cả nhiệt thành, đã cống hiến đời mình cho sự nghiệp giáo dục. Đã gieo lên mảnh đất tâm hồn chúng con những hạt giống tốt lành, để nó nảy mầm, đơm hoa kết trái, để nó vươn xa đến những bến bờ kì lạ. Giống như con tằm rút ruột nhả tơ, cô thầy đã dành trọn đời thắp sáng những ngọn nến ước mơ – ngọn nến của tin yêu và khát vọng cuộc sống, đã chắp những đôi cánh tình yêu bay vào đời. Mong cho “những chuyến đò” hàng ngày sẽ xuôi dòng cập bến bình an, mong cho “những người lái đò” tận tuỵ luôn giữ cho mình lòng yêu nghề, sự lạc quan, yêu đời để tiếp tục công việc đầy ý nghĩa của mình.

  Giống như một quy luật không thể đổi thay, bao giờ cũng vậy ngày nhà giáo đến gần, lại làm thổn thức bao trái tim thế hệ học trò. Bởi đó là dịp để lớp học trò gửi lời tri ân cũng như tấm lòng biết ơn của mình tới thầy cô- Những người lái đò thầm lặng đưa những ước mơ, những chuyến đò tri thức cập bến tương lai.. Trên hành trình ấy, dẫu sóng gió phong ba, dẫu bão tố cuộc đời hay gian nan, vất vả, cô thầy vẫn miệt mài, vẫn âm thầm chịu đựng. Bởi, cô thầy là chỗ dựa vững chắc cho những đứa học trò bé nhỏ và chúng biế trong ánh mắt xa xăm kia của cô thầy chan chứa biết bao niềm tin yêu, hi vọng. Ca dao xưa có câu: “Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”. Nghề giáo luôn được coi là một trong những nghề cao quý nhất, bởi họ là những người dìu dắt thế hệ trẻ của đất nước .Từ rất lâu rồi. “tôn sư, trọng đạo” là một truyền thống tốt đẹp được lưu truyền qua ngàn đời. Nó trở thành một trong những chuẩn mực đánh giá đạo đức và giá trị làm người của mỗi cá nhân. Truyền thống đó như một lớp trầm tích, như một dòng chảy âm thầm mà mãnh liệt, có đôi khi bị khuất lấp nhưng chưa bao giờ vơi cạn. Cảm ơn thầy cô, với tất cả tâm huyết, với tất cả nhiệt thành, đã cống hiến đời mình cho sự nghiệp giáo dục. Đã gieo lên mảnh đất tâm hồn chúng con những hạt giống tốt lành, để nó nảy mầm, đơm hoa kết trái, để nó vươn xa đến những bến bờ kì lạ. Giống như con tằm rút ruột nhả tơ, cô thầy đã dành trọn đời thắp sáng những ngọn nến ước mơ – ngọn nến của tin yêu và khát vọng cuộc sống, đã chắp những đôi cánh tình yêu bay vào đời. Mong cho “những chuyến đò” hàng ngày sẽ xuôi dòng cập bến bình an, mong cho “những người lái đò” tận tuỵ luôn giữ cho mình lòng yêu nghề, sự lạc quan, yêu đời để tiếp tục công việc đầy ý nghĩa của mình.
   

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thanh Hiên @ 12:49 07/11/2014
  Số lượt xem: 269
  Số lượt thích: 2 người (Trần Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Thanh Hiên)
   
  Gửi ý kiến

  THƯ GIÃN

  ĐÀN PIANO

  VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20 - 11 - 2012

  HẸN GẶP LẠI

  Photobucket CẢM ƠN QUÝ THẦY CÔ ĐÃ ĐÓNG GÓP TÀI NGUYÊN CHO THCS THẠCH LẠC WEBSITE . HẸN GẶP LẠI

  VIDEO